THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Còn
0
3
Tháng
0
8
Ngày

BĐS phía Tây “Nóng” hơn với dự án chung cư The Matrix One

Thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội.vốn là khu vực thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng đặc biệt với 2 năm trở lại đây. với các ông lớn chạm chân tới – trong đó có dự án chung cư The Matrix One Mễ Trì của chủ đầu tư MIK.

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN PHÍA TÂY NÓNG TRỞ LẠI

Thị trường bất động sản phía tây Hà Nội sẽ nóng trở lại. với rất nhiều lý do và dự án chung cư The Matrix One chắc chắn là một trong những nguyên nhân lớn.

BĐS phía Tây "Nóng" hơn với dự án chung cư The Matrix One

BĐS phía Tây “Nóng” hơn với dự án chung cư The Matrix One

4 Huyện ngoại thành lên quận tạo sự phát triển đồng bộ

Dự kiến đến năm 2020, 4 huyện ngoại thành của Hà Nội sẽ chính thức lên quận,. tạo nên sự phát triển đồng bộ cho khu vực. Chính yếu tố tác động này cũng đã góp phần khiến tất các cả giá trị. về dịch vụ, bất động sản của khu vực này tăng lên nhanh chóng.

Thời điểm hiện tại, với sự đầu tư của nhiều tập đoàn lớn vào khu vực phía Tây thì việc xuống tiền sở hữu nhà. tại thời điểm này sẽ vô cùng thuận lợi. Dự án The Matrix One với những thông tin đầu tiên. có thể sẽ là lựa chọn an cư lý tưởng dành cho khách hàng.

Chính sách phát triển trung tâm mới từ Thành phố

Trong hai năm trở lại đây, do các chính sách phát triển trung tâm mới từ thành phố mà các dự án như chung cư The Matrix One Mễ Trì đều được tập trung hiện đại, đẩy nhanh tiến độ và tạo nên khhu vực đồng bộ về hạ tầng và tiện ích.

Vốn đầu tư nước ngoài vào các lĩnh vực khác nhau tại khu vực này cũng được đẩy mạnh bởi vị trí. thuận lợi của khu công nghệ cao Hòa Lạc.Bên cạnh đó sự phát triển của các ngành dịch vụ, dự án mở đường. và xây dựng các tuyến đường mới cũng là ưu thế để tác động trực tiếp vào những tiềm năng của khu vực. 

Xu hướng sống ven đô của cư dân Thành phố

Đặc biệt xu hướng sống ven đô hiện nay đang được quan tâm rất lớn. Bởi đây là những khu vực có mật độ dân cư không quá cao, đảm. bảo sự nghỉ ngơi tuyệt đối. Tuy nhiên, với giao thông hiện đại, hạ tầng được đẩy mạnh thì chất lượng cuộc sống vẫn luôn được đảm bảo một cách tốt nhất.

Xu hướng này cũng sẽ khiến giá đất, giá chung cư tại Tây Hà Nội. sẽ có dự gia tăng liên tục với các dự án nổi bật như chung cư The Matrix One, Spring Town, VinCity,…

KHẢ NĂNG SINH LỜI TIỀM NĂNG CỦA CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN TÂY HÀ NỘI

Khả năng sinh lời từ các dự án tiềm năng như chung cư The Matrix One Mễ Trì. sẽ tạo lên sức nóng cho bất động sản khu vực phía tây Hà Nội.

KHẢ NĂNG SINH LỜI TIỀM NĂNG CỦA CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN TÂY HÀ NỘI

KHẢ NĂNG SINH LỜI TIỀM NĂNG CỦA CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN TÂY HÀ NỘI

Khi lựa chọn chung cư để đáp ứng cuộc sống nghỉ dưỡng, .thoải mái thì khách hàng nên tìm hiểu về các điều kiện từ chủ đầu tư. Bên cạnh việc thỏa mãn về mức giá, thông tin về khả năng sinh lời. thì chủ đầu tư uy tín chính là yếu tố quan trọng nhất.

Cũng chính vì vậy mà tập đoàn MIK đã chỉ ra các thông tin về sự khan hiếm quỹ đất, khả năng sinh lời cũng như tâm lý mua căn hộ của khách hàng hiện nay. Sự khác biệt mà MIK đem đến chắc chắn bất kì khách hàng nào cũng có thể nhận thấy. Đó chính là mức giá hợp lý cho một dự án căn hộ chung cư cao cấp.

Trong năm 2019, dự án được đầu tư mạnh mẽ của MIK chính là dự án The Matrix One Mễ Trì. Tính thanh khoản cao, ưu thế nổi bật, dự án này đem đến không gian sống tinh tế. về kiến trúc và cảnh quan xanh. Hệ thống nội khu được nghiên cứu và thi công tỉ mỉ tạo nên một quần thể .khép kín với đầy đủ tiện ích mà bạn đang mong chờ.

DỰ ÁN THE MATRIX ONE – LỰA CHỌN ĐẦU TƯ HOÀN HẢO

Chung cư The Matrix One sẽ là một trong những dự án được quy hoạch và đầu tư lớn nhất của MIK Group. Với dự bài bản cùng định hướng chính xác ngay từ đầu, nơi đây sẽ tạo nên một khu đô thị. thu nhỏ, làm thay đổi diện mạo khu vực và chất lượng sống của cư dân hiện này. Điều này sẽ khiến khách hàng cảm thấy. an tâm hơn về chốn an cư của mình trong tương lai.

DỰ ÁN THE MATRIX ONE - LỰA CHỌN ĐẦU TƯ HOÀN HẢO

DỰ ÁN THE MATRIX ONE – LỰA CHỌN ĐẦU TƯ HOÀN HẢO

Dự án The Matrix One Mễ Trì sẽ là lựa chọn hoàn hảo chiếm được niềm tin của mọi khách hàng. Hơn hết, giá trị căn hộ chắc chắn sẽ là tiềm năng. mà cư dân tương lao muốn đầu tư cho sự tích lũy của mình.

Sau khi các cơ sở hạ tầng, đường giao thông được hoàn thiện. thì mức giá căn hộ chắc chắn sẽ chênh lệch. Hiện nay, khách hàng có thể sở hữu  The Matrix One với giá trị vô cùng hấp dẫn chỉ khoảng 40 triệu/m2. Tuy nhiên, sau khi dự án hoàn thiện, mức giá có thể tăng lên ít nhất là 5 triệu đồng. mỗi m2 so với giá ban đầu.

Hiệu quả đầu tư sinh lời tuyệt vời sẽ chỉ có tại dự án chung cư The Matrix One Mễ Trì. Dự án này sẽ đáp ứng nhu cầu sống hiện đại. và tận hưởng sự nghỉ dưỡng của mọi tầng lớp dân cư. Nâng tầm đẳng cấp sống và khác biệt chính là điều MIK Group luôn muốn đem đến.

Bạn đang xem: BĐS phía Tây “Nóng” hơn với dự án chung cư The Matrix One trong

News latest

Tiềm năng đầu tư từ dự án Khu đô thị Flamingo Thanh Hóa

Với 12 km đường bờ biển trải dài cát trắng, thiên nhiên hoang sơ, biển Hải Tiến là một điểm đến hấp dẫn nhất nhì...

Danko City Thái Nguyên – Kiến trúc độc bản, nâng tầm đẳng cấp

Châu Âu – miền đất hoa lệ, hòa quyện giữa vẻ đẹp cổ điển và hiện đại, nơi hội tụ của những thành phố đẹp...

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU DỰ ÁN THE MATRIX ONE MỄ TRÌ

Khách hàng tìm hiểu dự án đều muốn được chiêm ngưỡng những căn nhà mẫu, và nhằm giúp khách hàng có cái nhìn thực tế...

Huyện Hoài Đức đổi mới với sự góp mặt của khu đô thị Kim Chung Di Trạch

Tuy là một huyện nhỏ của thủ đô Hà Nội nhưng Hoài Đức giờ đây đã đổi mới. Để góp phần tạo nên huyện Hoài...

Bảo lãnh ngân hàng – Những người mua nhà cần lưu ý

Với những dự án ngân hàng bảo lãnh tài chính, người mua nhà có thể yên tâm rằng khoản tiền của mình sẽ không bị...